Monday, May 14, 2018

Làm cửa sắt chung cư tại Kim giang Thanh Xuân

Công ty TNHH Nhà thép việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp trong gia công, lắp đặt cửa sắt chung cư tại các chung cư ở Kim Giang và các quận ở hà nội, các sản phảm của công ty đã được khách hàng trong khu vực hà nội và các tỉnh đánh giá cao, ngoài các sản phẩm cửa sắt, chung tôi còn cung cấp các sản phẩm phục vụ lắp đặt các sản phẩm trong chung cư như sau: Lưới an toàn ban công, giàn phơi thông minh, bạt che nắng.
cửa sắt chung cư kim giang
cửa sắt chung cư kim giang

cửa sắt chung cư five star
cửa sắt chung cư five star

cửa sắt chung cư tại kim giang
cửa sắt chung cư tại kim giang

cửa sắt chung cư đẹp tại kim giang
cửa sắt chung cư đẹp tại kim giang

Cửa sắt chung cư đơn giản, hiện đại, lấy cảm hứng từ nguyên lý cân đối hài hòa với kết cấu thép bền vững của dân tộc Việt. VIETMEB là đơn vị chuyên sâu về nghiên cứu, thiết kế và sản xuất cửa sắt theo phong cách hiện đại. Các sản phẩm chính: Cửa sắt chung cư, Cửa sắt dân dụng, Cửa sắt biệt thự, Sắt mỹ thuật, và các sản phẩm sắt nội thất, sắt ngoại thất, sắt yêu cầu mỹ thuật cao… 

Các mẫu cửa sắt do chính các Kĩ sư VIETMEB thiết kế. Kích thước cửa chính: - 1000mm X 2200mm - Kích thước có thể thay đổi tùy theo không gian đặt cụ thể và theo yêu cầu của Quý Khách. Chất liệu: - Sắt hộp 14x14, sắt hộp 16x16 - Thép đen hoặc mạ kẽ, inox - Theo yêu cầu của Quý Khách. Màu sắc: - Mầu trắng, ghi sáng, vàng kem hoặc theo yêu cầu của khách hàng. - Các gam mầu đậm từ vàng sáng đến nâu gụ. - Cửa sắt có thể sử dụng sơn thường, Đại Bàng, Sơn Thái, sơn dầu Maxiline, hoặc cửa sắt sơn tĩnh điện.... theo bất cứ mầu nào. Khuyến mại: - Miễn phí vận chuyển và công lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Chi tiết liên hệ: Mr Dương: 0975.22.66.00 - vietmeb@gmail.com - 0912.58.23.28 - www.cuasatchungcu.com

About Author

nguyễn hoài dương
nguyễn hoài dương

Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet nostrum imperdiet appellantur appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

0 nhận xét:

Post a Comment

Chào bạn, đã có mẫu nhận xét.

Popular Posts

Recent Post

    SHARETHIS

    GET UPDATES