Tuesday, April 27, 2021

Khung sắt cửa sổ chung cư bảo vệ trẻ em khỏi rơi xuống

Khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư
cửa sổ chung cư, hiểm họa tiềm ẩn cho trẻ nhỏ
Khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi: 0975.22.66.00

Chỉ cần search trên mạng, các bạn sẽ thấy hơn 3.5 triệu lượt tìm kiếm trẻ em với từ khóa trẻ em rơi. Vấn đề bức xúc cho trẻ nhỏ, cho các hộ gia đình trẻ ở chung cư. Khi con cái bé không có người trông coi.

Trẻ nhỏ rơi khỏi căn hộ
Rất nhiều trường hợp trẻ nhỏ rơi khỏi của sổ căn hộ


Cửa sắt chung cư hân hạn giới thiệu đến các bạn các mẫu Khung sắt cửa sổ chung cư được nhiều người lựa chọn nhất năm, với phương châm đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. chi tiết vui lòng gọi 0975.22.66.00 - Mr Dương 


Khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư hay dùng
Mẫu cửa sổ bảo vệ chung cư - số 1 - mẫu được khách hàng ưa chuộng

Mẫu số 01:  Là mẫu cửa sổ khá đơn giản được khách hàng ưa chuộng, phù hợp với các kiểu cửa nhôm, cửa gỗ bên ngoài là dạng cửa 2 cánh mở trượt hoặc cửa mở quay.
Khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư cách tân
Mẫu cửa sổ bảo vệ chung cư - số 2 - là mẫu cách tân từ mẫu cửa số 01

Mẫu số 02:  Là mẫu cửa sổ được cách tân từ mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ số 01, phù hợp với các kiểu cửa nhôm, cửa gỗ bên ngoài là dạng cửa 2 cánh mở trượt hoặc cửa mở quay. Cửa đem lại cảm giác chắc chắn với nhiều nan ngang. Ngoài tính năng bảo vệ trẻ em khỏi rơi xuống từ các căn hộ. Mẫu cửa này được xem là tan toàn tuyệt đối với việc chống trộm.
Khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư đơn giản
Khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư đơn giản

Mẫu số 03:  Là mẫu cửa sổ được cách tân từ mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ số 01, tuy nhiên thiết kế đơn giản hơn, không dùng nhiều các nan dọc ở 2 bên sườn của cửa, phù hợp với các kiểu cửa nhôm, cửa gỗ bên ngoài là dạng cửa 2 cánh mở trượt hoặc cửa mở quay. Cửa đem lại cảm giác chắc chắn với nhiều nan ngang. Ngoài tính năng bảo vệ trẻ em khỏi rơi xuống từ các căn hộ. Mẫu cửa này được xem là tan toàn tuyệt đối với việc chống trộm.
Khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư dạng 1 cánh đơn
Khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư dạng 1 cánh đơn

Mẫu số 04:  Là mẫu khung sắt cửa sổ đơn giản, bảo vệ cho các loại cửa ngoài dạng 1 cánh. được cách tân từ mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ số 01, tuy nhiên thiết kế đơn giản hơn, phù hợp với các kiểu cửa nhôm, cửa gỗ bên ngoài là dạng cửa 1 cánh mở quay hoặc mở hất. Cửa đem lại cảm giác chắc chắn với nhiều nan ngang. Ngoài tính năng bảo vệ trẻ em khỏi rơi xuống từ các căn hộ.
Mẫu khung sắt cửa sổ 1 cánh dạng thanh kép
Mẫu khung sắt cửa sổ 1 cánh dạng thanh kép
Mẫu số 05:  Là mẫu khung sắt cửa sổ dạng thanh kép với những khoảng ô to và ô bé xen kẽ nhau, bảo vệ cho các loại cửa ngoài dạng 1 cánh. được cách tân từ mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ số 01, tuy nhiên thiết kế dạng 2 thanh kép với các khoảng đan xen, phù hợp với các kiểu cửa nhôm, cửa gỗ bên ngoài là dạng cửa 1 cánh mở quay hoặc mở hất. Cửa đem lại cảm giác chắc chắn với nhiều nan ngang. Ngoài tính năng bảo vệ trẻ em khỏi rơi xuống từ các căn hộ. Mẫu cửa này được xem là an toàn tuyệt đối với việc chống trộm.


Mẫu khung sắt cửa sổ dạng thanh đơn không có đố dọc
Mẫu khung sắt cửa sổ dạng thanh đơn không có đố dọc

Mẫu số 05:  Là mẫu khung sắt cửa sổ dạng thanh đơn không có đố dọc, bảo vệ cho các loại cửa ngoài dạng 1 cánh, phù hợp với các kiểu cửa nhôm, cửa gỗ bên ngoài là dạng cửa 1 cánh mở quay hoặc mở hất. Ngoài tính năng bảo vệ trẻ em khỏi rơi xuống từ các căn hộ. Mẫu cửa này được xem là an toàn chống trộm.

Các mẫu cửa sắt do chính các Kĩ sư VIETMEB thiết kế.
        Kích thước khung sắt bảo vệ cửa sổ:  Kích thước có thể thay đổi tùy theo không gian đặt cụ thể và theo yêu cầu của Quý Khách.
        Chất liệu: - Sắt hộp 14x14, 13x26,16x16 Thép đen hoặc mạ kẽm
        Màu sắc: - Mầu trắng, ghi sáng, vàng kem hoặc theo yêu cầu của khách hàng. - Các gam mầu đậm từ vàng sáng đến nâu gụ.
        Cửa sắt có thể sử dụng sơn thường, Đại Bàng, Sơn Thái, sơn dầu Maxiline, hoặc cửa sắt sơn tĩnh điện.... theo bất cứ mầu nào.
        Khuyến mại: - Áp dụng trên trang web: wwww.cuasatchungcu.com
        Sẵn sàng: Đặt hàng từ trước 3-5 ngày trở lên.
        Cửa sắt chung cư cao cấp được chúng tôi thiết kế rất đẹp và tinh xảo, công nghệ cao, bằng cách cắt CNC, các sản phẩm được thi công một cách tỉ mỉ, kỹ thuật cao. 
Là đơn vị chuyên sâu về nghiên cứu, thiết kế và sản xuất cửa sắt theo phong cách hiện đại. Các sản phẩm chính: Cửa sắt chung cư, Cửa sắt dân dụng, Cửa sắt biệt thự, Sắt mỹ thuật, và các sản phẩm sắt nội thất, sắt ngoại thất, sắt yêu cầu mỹ thuật cao… cửa sắt chung cư cao cấp
Một số mẫu cửa sắt chung cư được thiết kê và thi công rất tinh tế
Mẫu cửa sắt chung cư cao cấp Xem thêm: Báo giá cửa sắt chung cư

Các từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều.
Cửa sắt chung cư, cửa sắt chung cư đẹp, cửa sắt chung cư cao cấp, cửa sắt chung cư giá rẻ, làm cửa sắt chung cư giá bao nhiêu, có nên làm cửa sắt chung cư, có nên lắp cửa sắt chung cư, cửa sắt 1 cánh chung cư, cửa ngoài chung cư
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cửa sắt chung cư được dùng nhiều cho các căn hộ chung cư như: lứoi an toàn ban công, giàn phơi thông minh, bạt che nắng, các sản phẩm cửa sắt mỹ thuật, cổng sắt nghệ thuật đẹp, cửa cổng mỹ thuật, cửa sắt chung cư cắt CNC, Cửa sắt cắt laze.


Cách thức đo đạc và bản vẽ cửa sổ chung cư
Cách thức đo đạc và bản vẽ cửa sổ chung cưAbout Author

Cửa sắt chung cư
Cửa sắt chung cư

Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet nostrum imperdiet appellantur appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

1 nhận xét

  1. Các hộ gia đình nên làm ngay cửa sổ chung cư, tránh trường hợp đáng tiếc.

    ReplyDelete

Chào bạn, đã có mẫu nhận xét.

Popular Posts

Recent Post

    SHARETHIS

    GET UPDATES