Câu chuyện về tuyển dụng

💥 Tôi cần tìm “ NGƯỜI PHÙ HỢP “ chứ không phải BIẾN một ai đó thành NGƯỜI PHÙ HỢP !
...


 ❌ “ Tỷ Phú JACK MA (MÃ VÂN) - chia sẻ tại Hàng Châu" : 👉Nếu gặp người có tư tưởng không đúng, thì tìm người khác ! Gặp người không biết nắm bắt cơ hội thì tìm người khác! Tôi cần tìm “ NGƯỜI PHÙ HỢP “ chứ không phải BIẾN một ai đó thành NGƯỜI PHÙ HỢP. 💥 Và về cơ bản tôi cũng KHÔNG THỂ thay đổi được ai cả.
👉Từ khi Trung Quốc tiến hành cải cách đến nay cũng nói rất rõ ràng: Cho phép một bộ phận người giàu lên trước, vì vậy đại bộ phận người không thể hiểu được, không đồng tình và cũng không chấp nhận. Tôi cũng KHÔNG THỂ nào làm cho mọi người đều GIA NHẬP, cũng không thể nào đi ngược QUY LUẬT phát triển của sự vật. CHO DÙ là NGƯỜI QUEN hay NGƯỜI LẠ, CHỌN hay KHÔNG CHỌN là QUYẾT ĐỊNH của chính họ! 
“ Gà gáy thì trời sáng, mà gà không gáy thì trời vẫn sẽ sáng, trời có sáng hay không đâu phụ thuộc vào con gà. Vấn đề trời sáng ai sẽ là người thức tỉnh? “
🙏🙏🙏Còn vấn đề của chúng ta, chúng ta đã quá lãng phí. 
Vì vậy CỨ TỪ TỪ thì mọi thứ ĐẾN TỪ TỪ và nguy hiểm hơn KHÔNG LÀM GÌ thì cũng KHÔNG CÓ GÌ mà thôi. Cuộc đời này ngắn lắm, không có nhiều chỗ cho con thuyền NẾU NHƯ – NẾU NHƯ bạn không bắt đầu từ bây giờ…
              
     BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ!!! 

About Author

Cửa sắt chung cư
Cửa sắt chung cư

Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet nostrum imperdiet appellantur appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

0 comments:

Đăng nhận xét

Chào bạn, đã có mẫu nhận xét.

Popular Posts

Recent Post

    SHARETHIS

    GET UPDATES