Chuyển đến nội dung chính

Top 100 mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư đẹp an toàn cho trẻ nhỏ

Top 100 mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư đẹp an toàn cho trẻ nhỏ


Chỉ cần search trên mạng, các bạn sẽ thấy hơn 3.5 triệu lượt tìm kiếm trẻ em với từ khóa trẻ em rơi. Vấn đề bức xúc cho trẻ nhỏ, cho các hộ gia đình trẻ ở chung cư. Khi con cái bé không có người trông coi.
Khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi: 0975.22.66.00
Khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư
cửa sổ chung cư, hiểm họa tiềm ẩn cho trẻ nhỏ


Trẻ nhỏ rơi khỏi căn hộ
Rất nhiều trường hợp trẻ nhỏ rơi khỏi của sổ căn hộ

Top 100 mẫu cửa sổ sắt bảo vệ chung cư, với mẫu mã đẹp, ngoài các sản phẩm bình thường chúng tôi còn thiết kế mẫu mã cho phù hợp với khung cửa sổ của bạn.Mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ hoa văn đẹp
Mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ hoa văn đẹp tinh tế

Mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ hoa văn đẹp hình lá
Mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ hoa văn hình lá đẹp

Mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ hoa văn hình đài truyền hình hà nội
Mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ hoa văn hình đài truyền hình hà nội tinh tếMẫu cửa hoa sắt 3 cánh đẹp
Mẫu cửa hoa sắt 3 cánh đẹp

Với mẫu cửa sổ sắt chung cư này dành cho cửa 3 cánh, bình thường sẽ được chia làm 4 đố dọc, tuy nhiên gia chủ muốn ít hơn 2 đố dọc ngoài, để sản phẩm nhẹ nhàng hơn.

Mẫu khung sắt cửa sổ chung cư nghệ thuật
Mẫu khung sắt cửa sổ chung cư nghệ thuật đẹp
Trên đây là tổng hợp 4 mẫu khung sắt cửa sổ chng cư để khách hàng dễ dàng so sánh, mẫu mã đơn giản cũng có, mà mẫu mã uốn lượng uyển chuyển cũng có, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp tất cả các loại để khách hàng lựa chọn.

Khung sắt cửa sổ phìa ngoài cho các nhà dân an toàn
Khung sắt cửa sổ phìa ngoài cho các nhà dân an toàn
Trong một số nhà dân đặc biệt là các nhà dân cho sinh viên thuê, họ thường tận dụng cửa sổ là nơi để phơi phóng quần áo, vì thế khung sắt được đưa ra bên ngoài để phơi cho dễ.
Mẫu thiết kế khung cửa sổ an toàn, gọn gàng
Mẫu thiết kế khung cửa sổ an toàn, gọn gàng
Với mẫu 2 này: hoa sắt cửa sổ chng cư được thiết kế kế làm 3 đố dọc và kết hợp với nan ngang chia đề tạo cảm giác an toàn, bảo vệ trẻ em tránh bị rơi ngã.
Mẫu thiết kế loại 3 khung cửa sổ an toàn, gọn gàng
Mẫu thiết kế loại 3 khung cửa sổ an toàn, gọn gàng
Với mẫu số 3: Dành cho các cửa sổ đơn 1 cánh, vì vậy chỉ có 2 đố 2 bên để liên kết với tường. các nan sắt được chia đều.
Mẫu thiết kế loại 4 khung cửa sổ an toàn, gọn gàng
Mẫu thiết kế loại 4 khung cửa sổ an toàn, gọn gàng
Với mẫu số 4: Dành cho các cửa sổ đơn 2 cánh, khung sắt được chia 1 đố đứng ở giữa, vì vậy chỉ có 2 đố 2 bên để liên kết với tường. các nan sắt được chia lệch nhau, để tạo cảm giác bớt đơn điệu,

Mẫu thiết kế loại 5 khung cửa sổ an toàn, gọn gàng
Mẫu thiết kế loại 5 khung cửa sổ an toàn, gọn gàng
Với mẫu số 5: Dành cho các cửa sổ đơn 2 cánh, khung sắt được chia 3 đố đứng ở giữa và 2 đố 2 bên, vì vậy chỉ có 2 đố 2 bên để liên kết với tường. các nan sắt được chia lệch nhau, để tạo cảm giác bớt đơn điệu,
Mẫu thiết kế mẫu 2 và 4 khung cửa sổ an toàn, gọn gàng
Mẫu thiết kế mẫu 2 và 4 khung cửa sổ an toàn, gọn gàng đẹp
So sánh mẫu số 1 và mẫu số 2: 
Điểm chung:
Dành cho các cửa sổ đơn 2 cánh, các nan được chia ngang
Điểm khác:
Mẫu 1: khung sắt cửa sổ chung cư được chia 1 đố đứng ở giữa. vì vậy chỉ có 2 đơn 2 bên để liên kết với tường. các nan sắt được chia lệch nhau, để tạo cảm giác bớt đơn điệu.
Mẫu 2: khung sắt cửa sổ chung cư được chia 3 đố đứng ở giữa và 2 đố 2 bên, vì vậy chỉ có 2 đố 2 bên để liên kết với tường. các nan sắt được chia lệch nhau, để tạo cảm giác bớt đơn điệu.
so sánh mẫu thiết kế mẫu 3 và 4 khung cửa sổ an toàn, gọn gàng đẹp
so sánh mẫu thiết kế mẫu 3 và 4 khung cửa sổ an toàn, gọn gàng đẹp

So sánh mẫu số 3 và mẫu số 4: 
Điểm chung:
Các nan được chia ngang
Điểm khác:
Mẫu 3: Dành cho cửa sắt 1 cánh.
Khung sắt cửa sổ chung cư được chia 2 đố đứng 2 bên để liên kết với tường. các nan sắt được chia lệch nhau, để tạo cảm giác bớt đơn điệu.
Mẫu 4: Dành cho cửa sắt 1 cánh.
Khung sắt cửa sổ chung cư được chia 3 đố đứng ở giữa và 2 đố đơn 2 bên, vì vậy chỉ có 2 đố 2 bên để liên kết với tường. các nan sắt được chia lệch nhau, để tạo cảm giác bớt đơn điệu.
Khung cửa sổ an toàn, gọn gàng đẹp
Khung cửa sổ an toàn, gọn gàng đẹp, chắc chắn

Với mẫu cửa sổ sắt chung cư sơn tĩnh điện được chia làm 4 đố, 2 đố giữa là đố đôi, 2 đố 2 bên là đố đơn. cửa được sơn tĩnh điện màu trắng.

Khung sắt cửa sổ dành cho cửa nhôm trượt 4 cánh
Khung sắt cửa sổ dành cho cửa nhôm trượt 4 cánh

Với mẫu cửa sổ sắt chung cư sơn tĩnh điện được chia làm 4 đố, 2 đố giữa là đố đôi, 2 đố 2 bên là đố đơn. cửa được sơn tĩnh điện màu trắng. Các nan được xuyên qua đố rất chắc chắn, chống trôm hiệu quả.

Khung sắt cửa sổ dành cho cửa nhôm trượt 2 cánh
Khung sắt cửa sổ dành cho cửa nhôm trượt 2 cánh đẹp
Với mẫu cửa sổ sắt chung cư sơn tĩnh điện được chia làm 4 đố, 2 đố giữa là đố đôi. Cửa được sơn tĩnh điện màu trắng.
mau-khung-sat-bao-ve-cua-so-chung-cu-dang-don-gian-01
mau-khung-sat-bao-ve-cua-so-chung-cu-dang-don-gian-01

mau-khung-sat-bao-ve-cua-so-chung-cu-dang-don-gian-02
mau-khung-sat-bao-ve-cua-so-chung-cu-dang-don-gian-02

mau-khung-sat-bao-ve-cua-so-chung-cu-dang-don-gian-03
mau-khung-sat-bao-ve-cua-so-chung-cu-dang-don-gian-03

khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư dạng đơn giản số 04
khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư dạng đơn giản số 04

khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư dạng đơn giản số 05
khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư dạng đơn giản số 05

khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư dạng đơn giản số 06
khung sắt bảo vệ cửa sổ chung cư dạng đơn giản số 06

Hãy gọi 0975.22.66.00 Đẻ có báo giá chuẩn nhất tại thời điểm hiện tại!


Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của đơn vị chúng tôi. Chúc quý khách hàng có một trải nghiệm tốt về sản phẩm, nếu có vấn đề gì không hài lòng vui lòng liên hệ:
Xưởng sắt dân dụng VIETMEB
0975.22.66.00 - Mr Dương.
Địa chỉ: Số 8 BT2 KĐT mới Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà nội
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFoP-c_T5npfqmjZ3ZN7hTQ
FB: https://www.facebook.com/vietmeb/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

Làm Cửa Sắt Chung Cư Tại Hà Nội

cuasatchungcu.com chuyên cung cấp cửa sắt chung cư cắt CNC và các loại cửa sắt trên địa bàn hà nội.      Với kinh nghiệm 10 năm về thi công cửa sắt chung cư, với các sản phẩm đặc thù là sắt hộp, sắt tấm cắt CNC, chúng tôi tự hào mang lại sự an toàn trong từng sản phẩm: với phương châm, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, hài lòng về tiến độ cũng như về chất lượng.      Với đa dạng chủng loại như: với nhiều hình ảnh  cửa sắt chung cư cắt CNC đẹp  để khách hàng tha hồ lựa chọn. Với phương châm giá cửa sắt chung cư rẻ, chất lượng tốt và mẫu cửa sắt chung cư đa dạng sẽ đem đến hài lòng cho khách hàng. Khách hàng của cửa sắt chung cư thường là người trẻ và đa dạng vì vậy mẫu mã của sắt cũng phải bắt kịp xu hướng. Với những người có cá tính mạnh thường làm những cửa song thẳng, với những người có tinh thẩm mỹ thường họ sẽ chọn cửa sắt chung cư cắt CNC, còn những người cần sự hoài cổ thường sẽ chọn cửa sắt chung cư mỹ thuật tân cổ điển. Một số mẫu cửa sắt chung cư khách mang ph

Làm cửa sắt chung cư cắt CNC đẹp tại hà nội

Cuasatchungcu.Com  chuyên Thi Công Cửa Sắt Chung Cư trên địa bàn hà nội với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, liên hệ: 0975.22.66.00.  Với Nhiều Loại Cửa Sắt Chung Cư Như: Cửa Sắt Chung Cư Cắt CNC, Cửa Sắt Chung Cư Mỹ Thuật, Cửa Sắt Chung Cư Hiện Đại. Chúng Tôi Tự Hào Mang Lại Sự An Toàn Trong Từng Sản Phẩm: Với Phương Châm, Chất Lượng Tốt, Giá Cả Cạnh Tranh, Hài Lòng Về Tiến Độ Cũng Như Về Chất Lượng. Cửa sắt chung cư mỹ thuật cắt CNC dang hoa lá đem đến vẻ tươi mới cho că hộ chung cư của các cặp gia đình trẻ. Với lối trang trí cửa bằng chất liệu sắt, cắt hình hoa là, cho thấy chủ nhà là người rất có tính thẩm  mỹ, ngoài ra với mẫu cửa sắt chung cư này được bố trí dạng bản lề trục xoay, bố trí rất gọn gàng, mà cửa lại mở được 360 độ. Cửa sắt chung cư dạng CNC với nhiều nét hoa thị, tạo điểm nét căng cho ngôi nhà. Với mẫu cửa sắt chung cư này được bố trí rất khoa học, phía trên và dưới của cửa được trang trí rất thoáng, khoảng ở giữa sắt được cắt ít lỗ hơn vừa thoáng m

Tổng hợp các mẫu cửa sắt chung cư năm 2019 đẹp và an toàn cho căn hộ nhất

Cửa sắt chung cư đơn giản, hiện đại, lấy cảm hứng từ nguyên lý cân đối hài hòa với kết cấu thép bền vững của dân tộc Việt. VIETMEB là đơn vị chuyên sâu về nghiên cứu, thiết kế và sản xuất cửa sắt theo phong cách hiện đại. Các sản phẩm chính: Cửa sắt chung cư, Cửa sắt dân dụng, Cửa sắt biệt thự, Sắt mỹ thuật, và các sản phẩm sắt nội thất, sắt ngoại thất, sắt yêu cầu mỹ thuật cao…      Các mẫu cửa sắt do chính các Kĩ sư VIETMEB thiết kế. Kích thước cửa chính: - 1300mm X 2200mm - Kích thước có thể thay đổi tùy theo không gian đặt cụ thể và theo yêu cầu của Quý Khách. Chất liệu: - Sắt hộp 14x14 - Thép đen hoặc mạ kẽm - Theo yêu cầu của Quý Khách. Màu sắc: - Mầu trắng, ghi sáng, vàng kem hoặc theo yêu cầu của khách hàng. - Các gam mầu đậm từ vàng sáng đến nâu gụ. - Cửa sắt có thể sử dụng sơn thường, Đại Bàng, Sơn Thái, sơn dầu Maxiline, hoặc sơn tĩnh điện.... theo bất cứ mầu nào. Khuyến mại: - Miễn phí vận chuyển và công lắp đặt trong nội thành Hà Nội. - M

Cửa sắt chung cư sơn tĩnh điện

Cửa sắt chung cư sơn tĩnh điện: Có các ưu điểm rất lớn đối với cửa sắt truyền thống sơn bằng sơn nước. Ưu điểm: Nước sơn bóng tạo độ sắc nét cho cửa, cũng như chất lượng của sản phẩm Bền: Do sơn tĩnh điện rắn, vị vậy tạo nên sản phẩm cửa sắt chung cư sơn tĩnh điện có độ bền cao hơn sơn nước. Đẹp: Sơn tĩnh điện sử dụng công nghệ sơn cao cấp, với vật liệu tạo sơn là bột, và được nung trong lò có nhiệt độ từ 180-220 độ vì vậy sơn rất rắn và chất lượng rất cao. Đây là cửa sắt chung cư sơn tĩnh điện thực tế Đơn vị làm cửa sắt chung cư sơn tĩnh điện uy tín tại hà nội? VIETMEB là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cửa sắt chung cư cho thị phần hà nội. Sản phẩm được chúng tôi thiết kế một cách tinh tế mang phong cách đơn giản, hiện đại, lấy cảm hứng từ nguyên lý cân đối hài hòa với kết cấu thép bền vững của dân tộc Việt. Thiết kế cửa sắt chung cư sơn tĩnh điện Là đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói về cửa sắt chung cư tại địa bàn hà nội. Dưới đây là một số mẫu thiết kế cửa sắt chu

thi công cửa sắt chung cư tại chung cư Pac2 thuộc dự án Packexim

Thi công cửa sắt chung cư tại hà nội  tại chung cư Pac2 thuộc dự án packexim Mẫu cửa sắt chung cư đẹp tại chung cư Pac2, ngõ 15 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây hồ, hà nội Mẫu cửa sắt chung cư Pac2 thuộc dự án Packexim Cửa sắt chung cư đơn giản, hiện đại, lấy cảm hứng từ nguyên lý cân đối hài hòa với kết cấu thép bền vững của dân tộc Việt. VIETMEB là đơn vị chuyên sâu về nghiên cứu, thiết kế và sản xuất cửa sắt theo phong cách hiện đại. Các sản phẩm chính: Cửa sắt chung cư, Cửa sắt dân dụng, Cửa sắt biệt thự, Sắt mỹ thuật, và các sản phẩm sắt nội thất, sắt ngoại thất, sắt yêu cầu mỹ thuật cao…  Xem thêm: Báo giá cửa sắt chung cư Các mẫu cửa sắt chung cư do chính các Kĩ sư VIETMEB thiết kế. Kích thước cửa chính: - 1200mm X 2200mm - Kích thước có thể thay đổi tùy theo không gian đặt cụ thể và theo yêu cầu của Quý Khách. Chất liệu: - Sắt hộp 25x25 - Thép mạ kẽm - Theo yêu cầu của Quý Khách. Màu sắc: - Mầu trắng, ghi sáng, vàng kem hoặc theo

Cửa sắt chung cư HMDI tại Mỹ đình

cửa sắt chung cư chuyên cung cấp các sản phẩm cửa sắt, giàn phơi thông minh, bạt che nắng cho địa bàn hà nội. Sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá cao. liên hệ: 0975226600 Cửa sắt chung cư, cửa sắt chung cư đẹp, các sản phẩm cửa sắt chung cư được ưa chuộng, lứoi an toàn ban công, giàn phơi thông minh, bạt che nắng, các sản phẩm cửa sắt mỹ thuật, cổng sắt nghệ thuật đẹp, cửa cổng mỹ thuật.

Vi deo tổng hợp các mẫu cửa sắt chung cư

Tổng hợp các mẫu cửa sắt chung cư Khách hàng có thể liên hệ đến công ty để có mẫu mã tốt nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Cửa sắt chung cư tòa nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng

Cửa sắt chung cư thuộc tòa nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng đơn giản, hiện đại, lấy cảm hứng từ nguyên lý cân đối hài hòa với kết cấu thép bền vững của dân tộc Việt. CUASATCHUNGCU.COM là đơn vị chuyên sâu về nghiên cứu, thiết kế và sản xuất cửa sắt theo phong cách hiện đại. Các sản phẩm chính: Cửa sắt chung cư thuộc tòa nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng, Cửa sắt dân dụng, Cửa sắt biệt thự, Sắt mỹ thuật, và các sản phẩm sắt nội thất, sắt ngoại thất, sắt yêu cầu mỹ thuật cao…     Các mẫu cửa sắt do chính các Kĩ sư CUASATCHUNGCU.COM thiết kế. Kích thước cửa chính: - 1300mm X 2200mm - Kích thước có thể thay đổi tùy theo không gian đặt cụ thể và theo yêu cầu của Quý Khách. Chất liệu: - Sắt hộp 14x14 - Thép đen hoặc mạ kẽm - Theo yêu cầu của Quý Khách. Màu sắc: - Mầu trắng, ghi sáng, vàng kem hoặc theo yêu cầu của khách hàng. - Các gam mầu đậm từ vàng sáng đến nâu gụ. - Cửa sắt có thể sử dụng sơn thường, Đại Bàng, Sơn Thái, sơn dầu Maxiline, hoặc cử

CỬA SẮT CHUNG CƯ B4 - B14 KIM LIÊN

Mẫu cửa sắt chung cư B4-B14 Kim Liên Cửa sắt chung cư tại khu này được thiết kế khá hài hòa và chắc chắn, ưu điểm thông thoáng cửa cửa sắt chung cư được đặt lên hàng đầu. Với vị trí nằm ngay tại trung tâm thủ đô, vì thế cần phải có những mẫu cửa sắt chung cư đẹp và hài hòa để mang lại một nét đẹp tương xứng với tòa nhà chung cư đang ở. Cửa sắt chung cư  đơn giản, hiện đại, lấy cảm hứng từ nguyên lý cân đối hài hòa với kết cấu thép bền vững của dân tộc Việt. VIETMEB là đơn vị chuyên sâu về nghiên cứu, thiết kế và sản xuất cửa sắt theo phong cách hiện đại. Các sản phẩm chính:  Cửa sắt chung cư , Cửa sắt dân dụng, Cửa sắt biệt thự, Sắt mỹ thuật, và các sản phẩm sắt nội thất, sắt ngoại thất, sắt yêu cầu mỹ thuật cao…    CỬA SẮT CHUNG CƯ B4 - B14 KIM LIÊN Các mẫu cửa sắt do chính các Kĩ sư VIETMEB thiết kế. Kích thước cửa chính: - 1300mm X 2200mm - Kích thước có thể thay đổi tùy theo không gian đặt cụ thể và theo yêu cầu của Quý Khách. Chất liệu: - Sắt hộp 14x14 - Thép đ

CỬA SẮT CHUNG CƯ SKYLINE TOWER

Dưới đây là mẫu CỬA SẮT CHUNG CƯ SKYLINE TOWER Cửa sắt chung cư  đơn giản, hiện đại, lấy cảm hứng từ nguyên lý cân đối hài hòa với kết cấu thép bền vững của dân tộc Việt. VIETMEB là đơn vị chuyên sâu về nghiên cứu, thiết kế và sản xuất cửa sắt theo phong cách hiện đại. Các sản phẩm chính:  Cửa sắt chung cư , Cửa sắt dân dụng, Cửa sắt biệt thự, Sắt mỹ thuật, và các sản phẩm sắt nội thất, sắt ngoại thất, sắt yêu cầu mỹ thuật cao…  Các mẫu cửa sắt do chính các Kĩ sư VIETMEB thiết kế. Kích thước cửa chính: - 1300mm X 2200mm - Kích thước có thể thay đổi tùy theo không gian đặt cụ thể và theo yêu cầu của Quý Khách. Chất liệu: - Sắt hộp 14x14 - Thép đen hoặc mạ kẽm - Theo yêu cầu của Quý Khách. Màu sắc: - Mầu trắng, ghi sáng, vàng kem hoặc theo yêu cầu của khách hàng. - Các gam mầu đậm từ vàng sáng đến nâu gụ. - Cửa sắt có thể sử dụng sơn thường, Đại Bàng, Sơn Thái, sơn dầu Maxiline, hoặc  cửa sắt chung cư sơn tĩnh điện   .... theo bất cứ mầu nào. Khuyến mạ